SUB ĐƠN JD PW 18S

Dòng loa tần số cực thấp của dòng PW được phát triển bởi các kỹ sư vùng cực, tận dụng tối đa hiểu biết của họ về các địa điểm giải trí và với sự nhất quán của các đơn vị tần số đầy đủ. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra bầu không khí giải trí. Loạt sản phẩm này được phổ biến rộng rãi. được sử dụng trong các buổi biểu diễn nhỏ, nhà hát, hội trường đa chức năng, quán bar âm nhạc, phòng KTV, câu lạc bộ, trò chơi đêm và các dịp khác. Các loa được lựa chọn và tùy chỉnh với các đơn vị chất lượng cao và hiệu quả cao, với hiệu suất chi phí cực cao.

Giá bán lẻ đề xuất: Liên hệ

Mã: 421 Danh mục:

Tính năng xuất hiện:

◎ Hình hộp thông qua thiết kế hình hộp và cấu trúc bên trong được tính toán chính xác;
◎ Quy trình sơn gốc nước nhập khẩu, sơn nổi hoặc sơn polyurea mới nhất để sơn phủ bề mặt;
◎ Sử dụng các đơn vị loa chất lượng cao và hiệu quả;
◎ Hộp được làm bằng ván bạch dương chất lượng cao 15mm (hoặc 18mm);
◎ Đặc điểm pha hoàn hảo, tay cầm tiện lợi;

Lĩnh vực ứng dụng:

Nó được sử dụng rộng rãi trong KTV, phòng VIP, hội trường đa phương tiện, sàn nhảy, họp báo, biểu diễn quảng cáo và các dịp khác.

Đặc trưng:

Rõ ràng tầm quan trọng của hiệu suất của loa siêu trầm trong toàn bộ hệ thống âm thanh, chính dựa vào tầm quan trọng của loa siêu trầm mà các kỹ sư của Polar đã phát triển loạt hệ thống loa siêu trầm này, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra toàn bộ trường âm thanh. , giúp trường âm thanh mở và cảm giác định vị được nâng cao, đồng thời, những nội dung mà loa toàn tần không thể thể hiện được một cách phong phú, đáp ứng được rất nhiều yêu cầu nghe của khán giả, nhất là ở một số lĩnh vực đặc biệt như rạp hát Không có loa siêu trầm Thật khó hình dung màn trình diễn sẽ như thế nào. Dòng loa này phù hợp với những nơi yêu cầu âm thanh cao như KTV, câu lạc bộ đêm, hội nghị, hội trường đa chức năng, biểu diễn, vũ trường, quán bar lắc chậm, v.v. Dòng loa này được thiết kế với cuộn dây âm thanh lớn và khả năng chịu nhiệt độ cao, có thể chịu được những cú sốc công suất lớn, là một mẫu loa hiếm có.

  • Trang chủ
  • Điện thoại
  • Zalo